Flint corn

                                                   Flint corn


Flint corn is a variant of maize that is the same species as common corn. Gia Mas War, Indhurata Also known as Indian corn or sometimes calico corn. Because each kernel has a hard outer layer to protect the delicate endosperm, it is comparable to Flint's; Hence the name Flint Corn.



Flint corn does not have dents in every kernel, with less soft starch than tent corn. It is one of only three varieties of maize cultivated by Native Americans, throughout New England and the northern hemisphere, including tribes such as the Bowne in the Great Plains. BC Archaeologists are still struggling to gather enough evidence before reaching the final conclusions about the location of the corn in the United States, dating to more than 1,000 years ago. Corn was first cultivated in Mexico about 9,000 years ago by indigenous peoples.



They used several generations of selective breeding to turn wild dioxin grass with small grains into a rich source of modern jia mace. Flint corn has less moisture, so it is more frost resistant than other vegetables. New England's infamous "Summer Free Year" of 1816 was the only surviving crop. The color of flint corn is often different from that of white and yellow tent corns, with most flint corn being multi-colored. Similar to the Linnaeus variant of maize, any kernel may contain yellow pigmented zeaxanthin but higher concentrations. Regional varieties with specific color include blue corn and purple corn. It has a hard, slightly translucent kernel.





Flint corn has long been used to make hominy, the staple food of the United States since pre-Columbian times. They are often called "ornamental corn" or "Indian corn", although each of those names has a different meaning. 



These varieties can be eaten as popcorn, although many mistakenly believe that such colored varieties are tasteless or toxic.



________________________________________________________

                               à®ƒà®ªிளின்ட் சோளம்


 à®ƒà®ªிளின்ட் சோளம்  என்பது மக்காச்சோளத்தின் à®®ாà®±ுபாடு ஆகுà®®், இது பொதுவான சோளத்தின் அதே இனமாகுà®®். ஜியா à®®ேஸ் வர். இந்துà®°ாட்டா; இந்திய சோளம் அல்லது சில சமயங்களில் காலிகோ சோளம் என்à®±ுà®®் à®…à®´ைக்கப்படுகிறது. ஒவ்வொà®°ு கர்னலுà®®் à®®ென்à®®ையான எண்டோஸ்பெà®°்à®®ைப் பாதுகாக்க கடினமான வெளிப்புà®± அடுக்கைக் கொண்டிà®°ுப்பதால், அது ஃபிளிண்ட் போல கடினமாக இருப்பதுடன் ஒப்பிடப்படுகிறது; அதனால் இந்த சோளத்திà®±்கு ஃபிளின்ட் சோளம் à®Žà®©்à®± பெயர் வந்தது.



டென்ட் சோளத்தை விட குà®±ைவான à®®ென்à®®ையான à®®ாவுச்சத்துடன்  ஃபிளின்ட் சோளமானது ஒவ்வொà®°ு கர்னலிலுà®®் பற்களைக் கொண்டிà®°ுக்கவில்லை. பூà®°்வீக à®…à®®ெà®°ிக்கர்களால் பயிà®°ிடப்படுà®®் à®®ூன்à®±ு வகையான சோளங்களில் இதுவுà®®் ஒன்à®±ு, நியூ இங்கிலாந்து மற்à®±ுà®®் வடக்கு அடுக்கு à®®ுà®´ுவதுà®®், பெà®°ிய சமவெளியில் உள்ள பாவ்னி போன்à®± பழங்குடியினர் உட்பட. கி.à®®ு. 1000 க்கு à®®ுன் தற்போது à®…à®®ெà®°ிக்காவில் உள்ள பகுதியில் இத்தகைய சோள சாகுபடிக்கான ஆதாà®°à®™்களை தொல்பொà®°ுள் ஆராய்ச்சியாளர்கள் கண்டறிந்துள்ளனர். சோளம் à®®ுதலில் à®®ெக்ஸிகோவில் சுà®®ாà®°் 9,000 ஆண்டுகளுக்கு à®®ுன்பு பூà®°்வீக மக்களால் வளர்க்கப்பட்டது. 



சிà®±ு தானியங்களைக் கொண்ட காட்டு டீயோசின்ட் புல்லை நவீன ஜீயா à®®ேஸ் என்à®± உணவின் வளமான ஆதாà®°à®®ாக à®®ாà®±்à®± அவர்கள் பல தலைà®®ுà®±ைகளைத் தேà®°்ந்தெடுத்த இனப்பெà®°ுக்கத்தைப் பயன்படுத்தினர். பிளின்ட் சோளத்தில் à®®ிகக் குà®±ைந்த நீà®°்ச்சத்து இருப்பதால், மற்à®± காய்கறிகளை விட இது உறைபனியை எதிà®°்க்குà®®். 1816 ஆம் ஆண்டின் நியூ இங்கிலாந்தின் பிரபலமற்à®± "கோடை இல்லாத வருடம்" தப்பிப்பிà®´ைத்த à®’à®°ே  à®ªà®¯ிà®°் இனமாகுà®®்.



ஃபிளிண்ட் சோளத்தின் நிறம் பெà®°ுà®®்பாலுà®®் வெள்ளை மற்à®±ுà®®் மஞ்சள் நிà®± டென்ட் காà®°்ன்களிலிà®°ுந்து வேà®±ுபட்டது, பெà®°ுà®®்பாலான ஃபிளிண்ட் சோளம் பல வண்ணங்களில் உள்ளது. மக்காச்சோளத்தின் லின்னேயஸ் à®®ாà®±ுபாட்டைப் போலவே, எந்த கர்னலுà®®் மஞ்சள் நிறமியான ஜீயாக்சாண்டின் கொண்டிà®°ுக்குà®®் ஆனால் அதிக à®®ாà®±ுபட்ட செà®±ிவுகளைக் கொண்டிà®°ுக்கலாà®®். குà®±ிப்பிட்ட வண்ணம் கொண்ட பிà®°ாந்திய வகைகளில் நீல சோளம் மற்à®±ுà®®் ஊதா சோளம் ஆகியவை அடங்குà®®். இது கடினமான, சற்à®±ு ஒளிஊடுà®°ுவக்கூடிய கர்னலைக் கொண்டுள்ளது. à®ƒà®ªிளிண்ட் சோளம் என்பது கொலம்பியனுக்கு à®®ுந்தைய காலத்திலிà®°ுந்தே à®…à®®ெà®°ிக்காவின் பிரதான உணவான ஹோà®®ினியை தயாà®°ிப்பதற்கு விà®°ுà®®்பப்படுà®®் சோளமாகுà®®்.



அவை பெà®°ுà®®்பாலுà®®் "அலங்காà®° சோளம்" அல்லது "இந்திய சோளம்" என்à®±ு à®…à®´ைக்கப்படுகின்றன, இருப்பினுà®®் அந்த பெயர்கள் ஒவ்வொன்à®±ுà®®் மற்à®± à®…à®°்த்தங்களைக் கொண்டுள்ளன. இந்த வகைகளை பாப்காà®°்னாக உண்ணலாà®®், இருப்பினுà®®் பலர் இதுபோன்à®± வண்ண வகைகள் சுவையற்றவை அல்லது நச்சுத்தன்à®®ை கொண்டவை என்à®±ு தவறாக நம்புகிà®±ாà®°்கள்.

Post a Comment

0 Comments